Tin tức - Sự kiện / Tin tức fibo

GỬI SMSMARKETING MỌI LÚC, MỌI NƠI CÙNG FIBO

Với mục tiêu đơn giản và hiệu quả, Fibo đã xây dựng website dành riêng cho ĐTDD Hiện tại, dịch vụ gửi tin nhắn SMS đa phần đều đòi hỏi người gửi phải có mặt trên máy tính để có sử dụng tất cả những tính năng
Vì vậy doanh nghiệp, cá nhân sử dụng SMSMarketing để gửi tin nhắn cho khách hàng đôi khi không thể nhanh chóng cập nhật thông tin cho các khách hàng kịp lúc vì điều kiện công tác thường xuyên phải di chuyển, điều kiện nơi hiện tại không thể sử dụng máy tính hoặc kết nối Internet để gửi  tin nhắn đúng thời điểm.
Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ SMS Marketing của Fibo cũng như không ngừng tăng cường các chức năng mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Fibo đã cung cấp thêm một kênh gửi tin nhắn tự động dành cho  người dùng.
 
Với sự nâng cao tính năng này, hầu hết mọi khách hàng đều có thể sử dụng SMSMarketing hết sức đơn giản mọi lúc mọi nơi chỉ cần bên cạnh bạn có: 
 Một điện thoại di động kết nối GPRS hoặc 3G. Thiết bị di động có khả năng duyệt website
 
Khách hàng có thể:
Phát triển trang web gửi SMS trên nền Wap.
Website này cho phép chạy các chức năng chính trên trên điện thoại di động bao gồm gửi tin nhắn vào nhóm khách hàng đã thêm sẵn tại FSS và theo dõi trạng thái gửi tin nhắn.
Gửi tin nhắn đến danh sách số điện thoại của khách hàng tại FSS mà không cần phải ngồi trên máy tính.
 
Không chỉ có vậy, trang web mới dành cho thiết bị di động do Fibo cung cấp mang đến cho các khách hàng một sự lựa chọn mới đơn giản và thuận tiên hơn rất nhiều khi gửi SMSMarketing tới khách hàng.